Hôm nay:
0
Tất cả:
169507

Nghị quyết hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn thôn 3, xã Hợp Tiến.

Ngày 13/10/2023 08:12:02

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 12 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về tuyên tuyền, vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn, Cán bộ và nhân dân thôn 3, xã Hợp Tiến đến thời điểm hiện tại đã mở rộng đường giao thông với chiều dài khoảng 1,5 km. Diện tích hiến khoảng 1.600m2. Tiêu biểu như gia đình ông Lê Đăng Huấn hiến khoảng 100m2 tường rào kiên cố có giá trị.

Ghi nhận, biểu dương sự tham gia vào cuộc tích cực của cấp ủy thôn 3, sự đồng thuận của người dân. Nhằm cổ vũ, động viên tinh thần của Nhân dân thôn 3,  Đảng ủy, UBND xã Hợp Tiến đã thưởng nóng cho Cán bộ và Nhân dân thôn 3 với số tiền 3.000.000 đồng (ba triệu đồng) với kỳ vọng rằng không chỉ Cán bộ và nhân dân thôn 3, mà Nhân dân trên địa bàn toàn xã tiếp tục chung sức đồng lòng, đoàn kết thực hiện tốt Nghị quyết 12 của Huyện ủy, tiếp tục hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn để phục vụ nhu cầu của chính mình, để thay đổi bộ mặt nông thôn của chính địa phương mình.

Đăng lúc: 13/10/2023 08:12:02 (GMT+7)