Hôm nay:
0
Tất cả:
169507

Kỳ họp thứ 9, HĐND xã Hợp Tiến khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026: Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 17/04/2023 09:45:27

Chiều ngày 13/4, HĐND xã Hợp Tiến khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Lê Thị Luyện, Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đình Long, Phó Trưởng ban tổ chức huyện uỷ; Đồng chí Lê Thị Độ, Huyện uỷ viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện, cán bộ chỉ đạo xã; Dự kỳ họp có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể, công chức và các vị đại biểu HĐND xã Hợp Tiến.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe Thường trực HĐND xã thông qua 02 Tờ trình về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Hợp Tiến khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026; Tóm tắt quá trình công tác nhân sự và thông báo kết luận của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 .

Kỳ họp đã thực hiện quy trình về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Hợp Tiến khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Hà Minh Tài, do được điều động đến nhận công tác tại Uỷ ban Nhân dân xã Hợp Thành. Các đại biểu đã bỏ phiếu bầu bổ sung  chức danh Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Quang Loan, Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 22/22 đại biểu có mặt nhất trí 100% (22/23 đại biểu được triệu tập đạt tỷ lệ 95,65%).

Đ/c Lê Thị Luyện, Uỷ viên BTV Huyện uỷ- Phó chủ tịch HĐND huyện;

Đồng chí Phạm Thị Nho, BT Đảng ủy- CT.HĐND xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quang Loan

Đại biểu HĐND xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quang Loan

Phát biểu ra mắt nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Quang Loan - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo xã Hợp Tiến, các ông bà đại biểu HĐND xã Hợp Tiến đã tín nhiệm bầu với số phiếu tín nhiệm cao. Trên cương vị công tác mới của mình, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành, đặc biệt là cán bộ nhân dân xã Hợp Tiến. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân phấn đấu xây dựng xã Hợp Tiến ngày càng phát triển hơn.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, kỳ họp thứ 9 HĐND xã Hợp Tiến khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành các nội dung và thành công tốt đẹp./.

CCVH

Đăng lúc: 17/04/2023 09:45:27 (GMT+7)

Đ/c Lê Thị Luyện, Uỷ viên BTV Huyện uỷ- Phó chủ tịch HĐND huyện;

Đại biểu HĐND xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quang Loan